4 PHƯƠNG PHÁP Y HỌC HIỆN ĐẠI CHỮA VIÊM LOÉT DẠ DÀY

* Phương pháp chữa bệnh loét chủ yếu bao gồm bốn phương diện lớn là tinh thần, ăn uống, thuốc và phẫu thuật. Trong đó tinh thần và ăn uống là phương pháp điều trị chính, tập thể dục và sử dụng thuốc chỉ là phụ.

* Mục tiêu điều trị bệnh này là loại bỏ các triệu chứng bệnh tiếp đó làm kín miệng vết thương, ngăn ngừa các biến chứng phòng tái phát.

🎯 Về phương diện tinh thần:
– Người bệnh phải sinh hoạt điều độ, lao động – nghỉ ngơi phải cần bằng, tránh căng thẳng, lo lắng đặc biệt trước và sau khi dùng bữa phải giữ cho tinh thần thoải mái lạc quan.

🎯 Thứ hai về phương diện ăn uống:
– Người bệnh nên sử dụng các loại thức ăn dễ tiêu hóa, giàu chất dinh dưỡng và nên nhai kỹ, tránh ăn nhanh, nuốt chửng. Người bệnh nên chia nhỏ làm nhiều bữa ăn trong ngày không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê và trà.

🎯 Phương diện thứ 3 thuốc:
– Việc sử dụng thuốc phải kiên trì không được bỏ dở giữa chừng vì như vậy có thể làm tài phát bệnh trong tương lai, người bệnh cũng cần phải đi kiểm tra định kỳ theo giấy hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

🎯 Thứ tư phương tiện phẫu thuật:
– Việc điều trị nội khoa không có hiệu quả hay bệnh loét đã có những biểu hiện rõ ràng làm ảnh hưởng đến đời sống và công tác. Người bệnh nên nghĩ đến việc phẫu thuật, việc phẫu thuật ngày nay khá nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên việc phẫu thuật phải được bác sỹ chuyên khoa tư vấn, tuân thủ các nguyên tắc mà bác sỹ đề ra.

————————————————————————————————
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com – www.TraThaoNguyen.com – ChoVN.vn
FB: https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com

Viết một bình luận