Chữa Khỏi Bệnh Trào Ngược Dạ Dày nhờ Trà Dây Thảo Nguyên

Ở phương Tây, trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh khá phổ biến. Nhưng ở Việt Nam, bệnh này mới được chú ý vài năm gần đây. Vì vậy với nhiều người khi nghe về căn bệnh này còn rất mơ hồ cũng như thiếu kiến thức để chữa trị dứt điểm bệnh. Anh Kiệm, 30 tuổi , người từng mắc căn bệnh này đã có những chia sẻ hữu ích về chặng đường chữa trị bệnh trào ngược dạ dày – thực quản trên nhiều diễn đàn.

Có bệnh thì vái tứ phương
Tốt nghiệp đại học ra trường với tấm bằng kĩ sư loại ưu, tôi nhanh chóng xin được một công việc ổn định tại một tập đoàn xây dựng. Tuổi trẻ cộng với nhiệt huyết phấn đấu cứ cuốn tôi theo những công trình trải dài khắp đất nước. 30 tuổi tôi đã có trong tay một sự nghiệp vững vàng mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, cũng bởi đặc thù nghề xây dựng nên tôi thường xuyên phải đi công tác, nay đây mai đó. Vì thế mọi sinh hoạt như ăn uống, ngủ nghỉ của tôi cũng trở nên thất thường. Gặp đâu ăn đó, khi thì ăn cùng anh em ngay tại công trường, khi thì ra quán và nhất là các cuộc nhậu tiếp đối tác lại diễn ra thường xuyên. Mà trong những bữa ăn như vậy thì mọi người đều biết hầu hết chỉ có rượu và công việc.

Cách đây 3 năm, lần đầu tiên tôi thấy mình có những triệu chứng lạ. Dù rất nhiều lần uống rượu say nhưng hôm sau khi đi tiếp đối tác về tôi thấy buồn nôn, họng thì đau rát, miệng đắng, có nhiều nước bọt. Tự nhủ, có lẽ đó là do hôm nay mình đã uống quá nhiều rượu nên cảm thấy thế. Nhưng sau đó tần suất của những cơn đau họng không hề đỡ, mà dần kéo theo những cơn ho kéo dài. Tôi luôn thấy đắng miệng, nhiều nước bọt, không muốn ăn. Ban đêm mỗi khi nằm ngủ cảm giác tức ngực, khó thở làm tôi mất ngủ nhiều đêm. Kéo dài tình trạng như vậy trong vòng một tháng đã khiến tôi sút mất 4kg.

Thấy có vẻ không ổn lắm và nhất là không thể coi thường sức khỏe của mình, tôi xin nghỉ phép, đến bệnh viện  khám. Sau khi hỏi han và khám lâm sàng, bác sĩ đã nghi tôi có vấn đề về dạ dày. Sau khi nội soi thì bác sĩ kết luận tôi bị trào ngược dạ dày thực quản mức độ nặng (độ B) .

trào ngược dạ dày

 Cầm trên tay tờ kết quả mà tôi không hiểu bệnh trào ngược dạ dày thực quản là thế nào. Tôi cũng chưa từng nghe thấy cụm từ tên căn bệnh này. Vậy mà giờ tôi lại mắc phải, hơn thế lại còn ở mức độ nặng. Hoang mang hơn khi các bác sĩ ở đây giải thích cho tôi về bệnh lý này có nói nếu không được điều trị kịp thời và tận gốc thì nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày là rất cao.

Tôi đã đề nghị bác sĩ kê cho tôi những loại thuốc tốt nhất để điều trị, dù tốn kém cũng được. .Những loại thuốc mà bác sĩ kê cho tôi là Maalox, Mylanta, Gelusil, Rolaids… Uống thuốc được ba ngày, tôi thấy các cơn đau đã giảm nhưng bụng thì vẫn còn đau âm ỉ.

Dù vậy, tôi vẫn kiên trì uống hết số thuốc mà bác sĩ đã kê cho, nhưng khi hết thuốc điều trị là các triệu chứng lại bắt đầu xuất hiện trở lại. Vì thế tôi quyết định dừng điều trị bằng thuốc tây. Có người thì lại khuyên tôi nên dùng thủ thuật Nssen – siết chặt cơ vòng thực quản dưới để ngăn ngừa trào ngược bằng cách khâu phần đỉnh của dạ dày bao quanh bên ngoai đoạn thực quản dưới.

Tuy nhiên qua tham khảo ý kiến bác sĩ tôi thấy thực hiện phẫu thuật cũng không ổ. Đúng là có bệnh thì vái tứ phương. Những ngày sau đó, anh em bạn bè ai mách ở đâu có thầy giỏi thuốc tốt là tôi tìm đến. Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa… cứ tranh thủ cuối tuần hay thời gian rảnh là tôi lại đi lấy thuốc.

Nhưng đằng đẵng cả năm trời, tôi vẫn phải sống chung với căn bệnh tưởng
chừng như đơn giản này, với tần suất những cơn đau ngày một nhiều hơn.
Khỏi phải nói lúc này tâm trạng tôi chán nản thế nào, tôi mất hết niềm
tin vào cả Tây y lẫn Đông y. Và có lúc tôi đã nghĩ thôi kệ, cứ chấp nhận
chịu những cơn đau, chẳng điều trị nữa vì có chữa cũng chẳng khỏi được. 

Trị dứt điểm bệnh nhờ Trà Dây Thảo Nguyên

Cách đây 6 tháng khi vẫn đang loay hoay không biết nên tiếp tục điều trị bằng phương pháp nào thì tôi như chết đuối vớ được cọc khi tình cờ trong dịp về quê ở Quảng Ninh ăn cưới, tôi ngồi cùng mâm với người chị họ. Thấy tôi ăn uống rất ít và mặt liên tục nhăn nhó, chị đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Tôi buồn rầu kể cho chị nghe bệnh tình của tôi cũng như việc tôi đi chữa nhiều nơi mà chưa khỏi. Nghe xong, chị bảo tôi cứ ăn uống thoải mái đi rồi sang bên nhà chị, chị sẽ tặng tôi một món quà. Sau đó tôi được biết hóa ra con gái chị mới có 5 tuổi cũng từng mắc căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản như tôi nhưng có điều hiện nay chị đã chữa khỏi hoàn toàn cho cháu nhờ bài thuốc nam của một công ty ở Đà Lạt. Chị cẩn thận ghi lại số điện thoại, địa chỉ của Công ty cho tôi

Lên Đà Lạt, sau khi sắp xếp công việc, tôi lần theo tờ địa chỉ mà bà chị họ ghi cho, tôi tìm đến Công Ty TMDV Tinh Hoa Số 71 Phù Đổng Thiên Vương Thành Phố Đà Lạt. Sau khi  Được nhân viên công ty tư vấn cho biết vì bệnh của tôi ở mức độ nặng nên việc điều trị sẽ kéo dài, và cần phải thực hiện đúng những hướng dẫn về điều trị bênh.

Có một điều tôi cảm thấy yên tâm là Công Ty Tinh Hoa cũng khẳng định bệnh của tôi vẫn có khả năng chữa khỏi. Khi tôi hỏi về bài thuốc, Cô nhân viên cũng không ngần ngại chia sẻ: Đây là thuốc quý của đồng bào đân tộc và đã chữa khỏi cho hơn 3000 khác hàng Thành phần của thuốc là  cây Trà Dây.

Cách dùng thuốc cũng rất đơn giản, cứ pha như nước trà thông thường có thể bỏ chai mang đi làm . Rất phù hợp với một người bận rộn như tôi. Vì vậy, tôi quyết định chuyển sang dùng Trà Dây Thảo Nguyên của Công Ty Tinh Hoa

Một tuần đầu dùng thuốc, tôi không thấy có biến chuyển gì mà còn cảm thấy đau rát hơn. Lo lắng, tôi gọi điện lại hỏi chị nhân viên tư vấn của công ty

chị nhân viên tư vấn của công ty bảo tôi khi điều trị bằng cây Trà Dây cần phải kiên trì, không thể nóng vội vì thuốc có tác dụng chậm khi sử dụng tuần đầu sẽ cảm thấy hơi đau rát vì thuốc đang có tác dụng. Nghe lời khuyên, tôi tiếp tục uống, sau 25 ngày thì thấy các cơn đau bắt đầu giảm dần, ợ hơi, ợ chua cũng giảm rõ rệt, ăn uống thấy ngon miệng hơn, ngủ cũng yên giấc .

 Lúc đó tôi vui mừng lắm. Như vậy là việc điều trị của tôi đã có tiến triển. Tôi kiên trì uống tiếp. Và thật tuyệt vời, chỉ trong thời gian 4 tháng uống thuốc tôi đã không còn các triệu chứng trước đây nữa. Qua bệnh viện  khám lại, các bác sĩ thông báo tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Chính bác sĩ ở bệnh viện  cũng ngạc nhiên khi thấy kết quả như vậy ở một bệnh nhân mắc thể nặng như tôi. Tôi vui mừng lái xe đến thẳng Công Ty Tinh Hoa để báo tin mừng này.

Chúc mừng tôi xong Nhân viên Tư vấn của Công Ty khuyên : Để bệnh không còn tái phát nữa thì cần sử dụng thêm trà sẽ tốt cơ thể hơn, đồng thời nhắc nhở tôi cần có một chế độ sinh hoạt hợp lí để giữ gìn sức khỏe bản thân, cũng như căn bệnh không còn cơ hội tái phát nữa.

Hiện nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tất cả là nhờ cây Trà Dây của Công Ty Tinh Hoa . Vì vậy tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người về chặng đường chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản của tôi, để những bệnh nhân mắc những bệnh về dạ dày có thông tin về một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Từ đó sẽ không còn ai phải chịu những cơn đau dai dẳng mà bệnh tật mang đến.

Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Viết một bình luận