Nấm lim anh ngăn ngừa ung thư dạ dày

Nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa và chữa trị  bệnh ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 trong tất cả các loại ung thư, là “sát thủ” của hơn 800 nghìn người tử vong trên thế giới mỗi năm. Ung thư dạ dày xuất phát từ niêm mạc dạ dày, sau đó có thể lan ra khắp dạ dày hay di căn đến các cơ quan khác, nhất là nội tạng (gan, phổi, thực quản…)
nam lim xanhPhòng ngừa và điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Để phòng ngừa ung thư dạ dày, trước hết cần giữ một chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh sử dụng rượu bia, chất kích thích và các loại thức ăn nhanh, đồ quá cay, mặn… Với những người nằm trong đối tượng “nguy cơ”, bên cạnh việc sinh hoạt điều độ, nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch và phòng chống bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư dạ dày. Trong nấm lim xanh có những hoạt chất tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh kháng thể chống ung thư hiệu quả.

Đối với người đã mắc bệnh, nấm lim xanh cũng có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có công dụng thải độc cơ thể, rất phù hợp với người bệnh phải trải qua những đợt xạ trị.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng song song nấm lim xanh với các phác đồ điều trị của bác sĩ. Nên uống nấm trước hoặc sau khi sử dụng thuốc Tây ít nhất 30 phút để nấm có thể phát huy hết tác dụng.

Đau dạ dày hãy dùng Trà Dây Thảo Nguyên

Chè dây còn có nhiều tên gọi khác là cây chè hoàng gia, cây song nho có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis thuộc loại dây leo mọc chủ yếu ở các vùng núi
chè dây có chứa hợp chất Flavonoid, có tác dụng chống viêm, chống oxi hóa và có thể cầm máu. Những bộ phận được sử dụng của chè dây là hoa lá và cành. Sử dụng càng nhiều lá càng tốt.chè dây có tác dụng kháng khuẩn có thể diệt được nhiều loại vi khuẩn trong đó có vi khuân HP (Helicobacter Pylori) gây đau dạ dày.
Chè dây có vị đắng, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, lợi thấp nên đồng bào các dân tộc miền núi thường dùng để chữa các chứng đau bụng. Loại chè này dùng để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa đặc biệt là đau dạ dày rất hiệu quả. Nếu bị đau dạ dày cấp được chẩn đoán có vi khuẩn HP thì nên kết hợp điều trị bằng Tây y với sử dụng trà dây sẽ có được tác dụng chữa trị tốt nhất

Viết một bình luận