Thuốc nam chữa bệnh xuất huyết dạ dày

Chữa Bệnh Dạ Dày : Thuốc nam chữa bệnh xuất huyết dạ dày

Xuất huyết dạ dày là căn bệnh thường gặp ở nam giới . Bệnh gây ra các cơn đau dột ngột dữ dội , có khi liên tục ở vùng thượng vị khiến cho bệnh nhân tái xanh, toát nhiều mồ hôi vì đau. Có người may mắn thì phát hiện ra bệnh khi nó còn nhẹ, nếu để bệnh nặng  bạn có thể mất quá nhiều máu mà tử vong.Vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị  căn bệnh này là khá cần thiết. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn một số bài thuốc nam chữa bệnh xuất huyết dạ dày khá hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng 2 bài thuốc nam dưới đây:

Bài 1: Rễ cây đinh lăng 12g, đậu ván (sao) 12g, sa nhân 8g, hậu phát 8g, mộc hương 4g, trần bì 6g, gừng (nướng) 4g, hạt sen (sao) 10g. Nấu với 750ml nước, sắc còn 200ml, chia 2 lần uống trước bữa ăn.

Bài 2 : Bột nghệ – riềng: 3-5g bột nghệ (hoặc 20-30g củ nghệ xắt lát mỏng), 5g bột củ riềng (hoặc 15g củ riềng tươi xắt lát mỏng), 5 ml giấm nuôi, 2g đường phèn, 10ml nước đun chín để nguội, quấy đều, uống trước và sau lúc ăn.

Ngoài việc dùng thuốc chữa bệnh thì nên kết hợp ăn các món ăn bài thuốc có tác dụng chữa trị căn bệnh này. Bạn có thể chế biến món bao tử heo nấu sa nhân để dùng

Nguyên liệu: Bao tử heo 300g, sa nhân 10g, ớt, tiêu bột, hành, gừng.

Cách làm: Lộn bao tử heo ra, rửa thật sạch, sa nhân rửa sạch giã nát, gừng thái mỏng. Cho sa nhân vào trong bao tử heo. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu phi hành cho thơm, cho bao tử heo vào rồi cho nước vào nấu các nguyên liệu đến khi bao tử chín mềm là được. Rắc tiêu, ớt, hành, rồi bắc chảo xuống, lấy bã sa nhân ra, bao tử thái miếng nhỏ để dùng. Ăn nóng vào lúc đói bụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm ra được phương pháp chữa bệnh xuất huyết dạ dày phù hợp với mình.

……………
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Viết một bình luận