VI KHUẨN HP LÂY QUA NHỮNG ĐƯỜNG NÀO?


Các con đường lây lan của khuẩn HP


Lây truyền qua đường miệng:

Do thói quen sinh hoạt, ăn uống không hợp vệ sinh. Ở Việt Nam, truyền thống dùng chung mâm hàng ngày đã trở thành thói quen và thông lệ ở hầu hết các gia đình, từ chấm chung chén mắm, hay dùng đũa gắp thức ăn trong tô canh,… khiến cho những vi khuẩn HP theo nước miếng qua các dụng cụ như muỗng đũa rơi vào thức ăn, sau đó theo thức ăn vào hệ tiêu hóa của người khác. Trường hợp lây truyền qua đường miệng có thể là do hôn nhau hoặc do mẹ dùng miệng mớm thức ăn cho con.
                                       Kết quả hình ảnh cho vi khuẩn hp
Lây truyền từ phân qua cơ thể người:
Người bệnh dạ dày nếu không vệ sinh thật kỹ trước khi ăn thì có thể dễ bị nhiễm bệnh từ phân , do mật độ vi khuẩn HP chứa trong dạ dày cao hơn so với bình thường nên có thể dễ dẫn đến bệnh đau dạ dày. Lây truyền qua đường này còn có nguyên nhân gián tiếp do ruồi, gián chuột…. Những sinh vật này có thể nhiễm vi khuẩn bênh ngoài và mang chúng vào thức ăn nếu chúng ta không đậy thức ăn thật kỹ. Nguồn nước bị ô nhiễm chưa qua xử lý mà đã sử dụng cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn Hp xâm nhập và cơ thể người. Ngoài ra, các vật nuôi như chó, mèo… cũng mang mầm bệnh này và lây truyền qua chúng ta.

Khi đi khám các bệnh về dạ dày
nếu gặp phải những dụng cụ chưa được vô trùng kỹ, cũng khiến người bệnh nhiễm vi khuẩn Hp trong quá trình khám bệnh.

Vi khuẩn Hp khi vào cơ thể người sẽ xâp nhập vào lớp nhầy niêm mạc của dạ dày khiến cho dạ dày tiết ra nhiều axit, làm suy yếu lớp nhầy, đồng thời chúng cũng sẽ tiết ra rất nhiều độc tố hủy hoại các lớp tế bào dưới lớp nhầy. bị phá hủy, lớp nhầy sẽ hoạt động vô cùng yếu, khiến cho thức ăn vào hệ tiêu hóa sẽ không được tiêu hóa hết, ứ đọng và gây khó chịu cho dạ dày.

Để phòng ngừa bệnh đau bao tử, phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa thật sạch, nếu có vật nuôi trong nhà nên tắm và vệ sinh chúng hàng ngày, tránh tiếp xúc nhiều với chúng. Thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt hợp vệ sinh, hạn chế móm thức ăn cho trẻ. Rửa tay thật sạch sau khi vệ sinh và trước khi ăn để phòng ngừa vi khuẩn HP và rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nên đậy thức ăn thật kỹ và ăn chín, uống sôi cho dạ dày khỏe mạnh.

BẠN MAY MẮN KHI BIẾT VỀ BÀI THUỐC NÀY !!!

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐỀ CẬP TỚI LÀ SỬ DỤNG TRÀ DÂY – 1 THẢO DƯỢC QUÝ VÙNG TÂY BẮC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG VÀ ÁP DỤNG TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Trà dây là một loại thực vật hai lá mầm trong họ nho. Loại này được các nhà khoa học miêu tả đầu năm 1853. Người Nùng gọi là Thau Rả, Người Tày gọi là Khau Rả, Miền Nam gọi là Trà Dây, miền Bắc gọi là Chè Dây… có nơi gọi là Hồng Huyết Long, Điền Bồ Trà, Ngưu Khiên Tỵ…mỗi nơi có mỗi tên gọi khác nhau.
Trà dây mọc hoang trong rừng sâu, nổi tiếng như Sa Pa, Cao Bằng, Lâm Đồng…Thời gian gần đây, trà dây được người đi rừng lấy về phơi khô pha nước uống hàng ngày. Vì một điều đơn giản là nước Trà Dây rừng có mùi hương tự nhiên và đậm chất thiên nhiên, không thuốc trừ sâu, không hóa chất độc hại. Nhưng sau khi uống loại Trà Dây rừng này người cảm thấy thèm ăn, ăn ngon miệng hơn, một điều nữa là sau khi uống khoảng vài ngày những ai đang bị mất ngủ sẽ thèm ngủ, ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn, có tinh thần sảng khoái hơn và làm việc có hiệu quả hơn. Đặc biệt, những người bệnh đau dạ dày thuyên giảm nhanh chóng không ngờ! Cũng theo nguyên cứu từ Viện dược liệu cũng như Viện YHDT, Trà dây làm lành nhanh vết loét, diệt khuẩn HP hiệu quả và được dùng hỗ trợ điều trị bệnh nhân. Đặc biệt rất tốt trong điều trị khuẩn HP
                                                        


NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN BÀI THUỐC NÀY, HÃY GỌI NGAY:

0978957844

———————————————
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com – www.TraThaoNguyen.com – ChoVN.vn
FB: https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com

Đặt hàng tại link: http://www.chovn.vn/Tra-day-thao-nguyen?tracking=568dc6b24c6f9

Viết một bình luận