VỎ CAM CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ

Vỏ cam từ lâu đã được dùng làm một vị thuốc chữa bệnh rất phổ biến trong dân gian và đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn, hơn nữa lại rất đơn giản, tiện lợi mà an toàn. Đặc biệt, dùng vỏ cam có tác dụng chữa đau dạ dày, viêm dạ dày mãn tính rất hiệu quả, có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Vỏ cam chữa đau dạ dày hiệu quả

Vỏ cam được dùng phổ biến trong dân gian có rất nhiều công dụng khác nhau như chữa các chứng bệnh về đường hô hấp, chống say tàu xe, trị ho, tạo giấc ngủ ngon,… Các bài thuốc từ vỏ cam chữa bệnh dạ dày từ lâu đã được áp dụng rất phổ biến và coi như một vị thuốc quý. Các bạn có thể tham khảo áp dụng theo các bài thuốc như sau:

Bài thuốc chữa đau dạ dày từ vỏ cam

Nguyên liệu: vỏ cam khô, gừng tươi và đường nâu
Cách dùng: trước tiên bạn lấy khoảng 3g vỏ cam và 6g gừng tươi cho vào ấm sắc cùng với 2 bát nước, sắc còn 1 bát. Sau đó cho thêm đường nâu lượng vừa khẩu vị và dùng để uống hàng ngày. Dùng bài thuốc này liên tục trong nhiều ngày sẽ có tác dụng phòng ngừa và khắc phục triệu chứng của bệnh đau dạ dày rất tốt.


Bài thuốc chữa viêm đau dạ dày mãn tính từ vỏ cam

Nguyên liệu: vỏ cam khô 30g và đường trắng
Cách dùng: cách dùng bài thuốc này rất đơn giản. Người bệnh chỉ cần lấy vỏ cam khô rửa sach cho vào hãm với nước sôi như trà, sau đó cho thêm đường trắng vào để uống ngày 3 – 4 lần. Đây là bài thuốc đơn giản, tiện lợi để áp dụng và rất phổ biến trong dân gian từ xa xưa. Các bạn nên áp dụng thường xuyên để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Ngoài các bài thuốc dùng để chữa bệnh dạ dày nêu trên, vỏ cam còn được dùng tốt cho các trường hợp như sau:

– Chữa chán ăn, khó tiêu: dùng vỏ cam khô kết hợp với táo tàu đỏ đem đun sôi rồi dùng để uống trước bữa ăn 10 phút sẽ chữa triệu chứng mất cảm giác ngon miệng, điều trị chứng khó tiêu.- Giảm sốt cho phụ nữ mang thai: các mẹ bầu khi bị sốt chỉ cần lấy 2 quả cam hoặc quýt để nguyên vỏ, dưa chuột 1 quả. Đun lấy nước uống. Ngày uống 2-3 lần. .

– Chữa khàn giọng: kết hợp dùng vỏ cam với quả lê (ép lấy nước cốt) đem chưng cách thủy để uống ngày 3 lần chữa viêm thanh quản cấp tính, khàn tiếng rất tốt.

Các bài thuốc chữa bệnh từ vỏ cam rất tiện lợi, mang lại hiệu quả cao và an toàn. Các bạn có thể áp dụng thường xuyên để chữa bệnh hiệu quả.

——-
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Viết một bình luận