Đau Dạ Dày Do Bia Rượu

Chữa Bệnh Dạ Dày : Đau Dạ Dày Do Bia Rượu 

Đau dạ dày là bệnh lý về đường tiêu hóa, đây là biểu hiện của dạ dày bị tổn thương dẫn đến những cơn đau khó chịu, âm ỉ cho người bệnh nhất là những lúc dạ dày no quá hoặc đói quá. Bệnh thường chủ yếu xảy ra với những người thường xuyên phải thức đêm, uống nhiều bia rượu và đây cũng là những nguyên nhân chính gây ra bệnh. Muôn biết rõ hơn vì sao uống rượu  bia lại có thể gây nên bệnh dau dạ dày dưới đây để chúng ta có thể biết mà thực hiện biện pháp phòng tránh bệnh một cách hợp lý.

                                                           Đau dạ dày do rượu 

Vì sao rượu bia gây đau dạ dày ?

Theo nghiên cứu khoa học, các thức uống chứa cồn có tác động ức chế sự tạo thành chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, mặt khác rượu bia còn kích thích tiết ra nhiều axit dịch vị có thể tăng khả năng gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Hậu quả sau khi uống nhiều là bệnh nhân thấy bụng bị trướng, nóng rát trong bụng, hơi thở nóng, gấp gáp, đau thắt vùng thượng vị. Các triệu chứng ban đầu dễ bị người bệnh bỏ qua, tuy nhiên càng uống nhiều rượu bia, tổn thương tại dạ dày càng nặng và lâu dài có thể dẫn tới biến chứng nghiêm trọng như viêm loét hay thậm chí ung thư dạ dày.

Bảo vệ dạ dày ngay từ bây giờ

Bệnh đau dạ dày không dễ để chữa trị dứt điểm, nên ngay cả đối với những người chưa bị triệu chứng nhưng thường xuyên tiếp xúc rượu bia cũng cần phải nghĩ đến giải pháp để bảo vệ sức khỏe dạ dày của mình ngay từ lúc này. Còn nếu bạn đã có những biểu hiện như đầy bụng, ợ chua, nóng rát dạ dày hoặc các cơn đau nhói, co thắt vùng thượng vị thì đã có thể nghĩ tới viêm dạ dày. Người bệnh nên thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ để có phương án điều trị hiệu quả.

Vậy làm sao để bảo vệ dạ dày khi mà công việc của bạn không thể tránh khỏi thường xuyên phải sử dụng những chất uống có cồn?

Một cách thức hữu hiệu là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tức thời như hỗn dịch Yumangel . Bằng hiệu quả nhanh và kéo dài trong việc trung hòa a-xit và tạo lớp bảo vệ bao phủ đều khắp niêm mạc dạ dày, Yumangel sẽ hạn chế dạ dày bị ảnh hưởng bởi tác dụng của các thức uống có cồn, cũng như chấm dứt nhanh chóng các cơn ợ chua, đau rát và các triệu chứng rối loạn dạ dày. Hơn nữa, với dạng hỗn dịch dùng đường uống được đóng trong các gói nhỏ, Yumangel rất thuận tiện để mọi người mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào để kết thúc cảm giác khó chịu, tập trung hoàn thành tốt công việc.

Lời khuyên tốt đối với mọi người :

Hạn chế uống rượu, bia là cách tốt nhất để phòng ngừa các chứng bệnh liên quan. Cụ thểm nên hạn chế uống các loại rượu nặng thay vào đó hãy uống các loại rượu nhẹ, rượu vang hoặc bia và nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, các loại nước giải bia rượu sau đó. Còn khi có các triệu chứng mệt mỏi, ăn uống kém, đầy bụng, nóng rát, khó tiêu, đau vùng thượng vị hoặc đau hạ sườn phải cần được kiểm tra chức để phát hiện sớm những tổn thương gan và dạ dày.
Bạn nên thực hiện các biện pháp hạn chế uống bia rươu để có thể tránh việc có thể gặp phải tình trạng đau dạ dày khó điều trị nhé. Không nên xem thường đâu nhé mọi người.

……………
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Viết một bình luận