Viêm loét dạ dày tá tràng dễ biến chứng thành ung thư

Viêm loét dạ dày tá tràng dễ biến chứng thành ung thư. Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh phổ biến hàng đầu trong các bệnh đường tiêu hóa. Bệnh xuất hiện ở Hầu hết các quốc gia trên thế giới. Và bệnh có thể gặp ở bất kì ai không kể tuổi hay giới tính nào.

Nếu không được điều trị sớm và đúng cách bệnh có thể gây ung thư dạ dày. Trong các bộ phận bên trong cơ thể người, dạ dày có. Vai trò quan trọng rất lớn trong vấn đề về dinh dưỡng. Ngoài việc dự trữ thức ăn đưa vào để tiêu hóa dần, dạ dày còn là. Cơ quan nghiền nhuyễn thức ăn và tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu hóa, hấp thu thức ăn ở ruột non. Viêm, loét dạ dày tá tràng là. Hiện tượng viêm và sự mất chất của niêm mạc dạ dày tá tràng.

Làm gián đoạn quá trình tiêu hóa thức ăn của cơ thể. Chính vì vậy cần được phát hiện bệnh sớm và có biện pháp chăm sóc bệnh sớm.

Viêm loét dạ dày tá tràng. Là đang là 1 bệnh khá phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam. Đặc biệt ở các nước đang phát triển, tỷ lệ người bệnh ước tính khoảng 10%. Hàng năm tăng khoảng 0,2%. Ở Việt Nam, theo điều tra trong những năm gần đây. Bệnh chiếm khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa. Và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Ở Việt Nam, 70% người Việt có nguy cơ bị đau dạ dày.

Các trường hợp viêm dạ dày tá tràng. Nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng thì sẽ dẫn đến viêm mạn tính hoặc trở thành loét.

Trong các bệnh về dạ dày thì đáng sợ nhất là viêm. Loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị, môn vị hoặc có thể viêm loét hang vị rất dễ biến chứng thành ung thư hóa. Tuy rằng viêm loét dạ dày thì ít đau hơn là viêm loét tá tràng. Ngược lại, viêm loét tá tràng thì ít bị ung thư hơn nhưng thường hay đau. Đễ làm hẹp môn vị (do hành tá tràng loét xơ chai gây co kéo môn vị). Đặc biệt là loét hành tá tràng rất dễ làm chảy máu. Chảy máu hành tá tràng có thể ồ ạt phải cấp cứu hoặc chảy máu ri rỉ làm cho phân thường có màu đen.
Trong trường hợp chảy máu nhiều thì phân thường đen như nhựa đường và mùi hôi thối rất đặc biệt như “mùi cóc chết”. Và tất nhiên, các vị trí loét khác của dạ dày cũng có thể bị biến chứng chảy máu.

Một loại biến chứng cũng rất thường gặp và rất nguy hiểm là thủng dạ dày – tá tràng.

Có những bệnh nhân do bị loét ngầm nên bình thường không đau bụng hoặc đau rất ít. Đột nhiên bị thủng dạ dày phải cấp cứu. Trong trường hợp bị thủng dạ dày mà cấp cứu. Không kịp thời thì dễ dẫn đến viêm phúc mạc , gây sốc và có thể tử vong.
Có tới 90% những người mắc bệnh đau dạ dày phàn nàn rằng. Uống thuốc Tây khi bệnh dạ dày, họ cảm thấy buồn nôn, mệt mỏi do các tác dụng phụ của thuốc. Mà quá trình uông thuốc diễn ra khá dài. Khiến họ cảm thấy khó chịu, có cảm giác sợ thuốc…Sau đợt uống thuốc Tây y, người bệnh sẽ được hẹn khoảng 30 ngày sau tới khám lại để xem tình trạng bệnh đã thuyên giảm hay khỏi hoàn toàn chưa.

Trong khi đó, hiện nay, với sự phát triển của Y học Cổ Truyền, các loại bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, hay việc đề phòng Ung thư dạ dày được hỗ trợ điều trị rất hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây tâm lý sợ dùng thuốc Tây y.

BẠN MAY MẮN KHI BIẾT VỀ BÀI THUỐC NÀY !!!
PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐỀ CẬP TỚI LÀ SỬ DỤNG TRÀ DÂY – 1 THẢO DƯỢC QUÝ VÙNG TÂY BẮC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG VÀ ÁP DỤNG TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Trà dây là một loại thực vật hai lá mầm trong họ nho. Loại này được các nhà khoa học miêu tả đầu năm 1853. Người Nùng gọi là Thau Rả, Người Tày gọi là Khau Rả, Miền Nam gọi là Trà Dây, miền Bắc gọi là Chè Dây… có nơi gọi là Hồng Huyết Long, Điền Bồ Trà, Ngưu Khiên Tỵ…mỗi nơi có mỗi tên gọi khác nhau.

Trà dây mọc hoang trong rừng sâu, nổi tiếng như Sa Pa, Cao Bằng, Lâm Đồng…Thời gian gần đây, trà dây được người đi rừng lấy về phơi khô pha nước uống hàng ngày. Vì một điều đơn giản là nước Trà Dây rừng có mùi hương tự nhiên và đậm chất thiên nhiên, không thuốc trừ sâu, không hóa chất độc hại.

Nhưng sau khi uống loại Trà Dây rừng này người cảm thấy thèm ăn, ăn ngon miệng hơn, một điều nữa là sau khi uống khoảng vài ngày những ai đang bị mất ngủ sẽ thèm ngủ, ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn, có tinh thần sảng khoái hơn và làm việc có hiệu quả hơn. Đặc biệt, những người bệnh đau dạ dày thuyên giảm nhanh chóng không ngờ! Cũng theo nguyên cứu từ Viện dược liệu cũng như Viện YHDT, Trà dây làm lành nhanh vết loét, diệt khuẩn HP hiệu quả và được dùng hỗ trợ điều trị bệnh nhân.

HOTLINE :0978957844
 
——————————————–
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com – www.TraThaoNguyen.com https://www.facebook.com/ chuabenhdadaythaoduoc
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com

Viết một bình luận